Canh sườn đậu xanh nguyên vỏ

Trời ội ối ồi, nhìn không có mùi tàu thái nhỏ trong bát canh mà ngứa mắt quá.

Ướp sườn với tiêu muối rồi cho nước vào đun lên, vợt bọt.

Khi sườn mềm một nửa thì cho đậu xanh nguyên vỏ vào, đun nhỏ lửa mở vung suốt nha. Nêm nếm nước mắm bột canh tiêu.

Món canh rất thanh của Hà Nội này ăn vào mùa hè.

Thì cứ nói thế chứ mùa nào chả ngon, cơm nóng và cà bát muối mặn được thái mỏng trộn tiêu đường dấm ớt tỏi, thì quên cả yêu luôn nha.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s