Apple pie with puff pastry on top by dì Pò

HÍ, cuối cùng thì cũng có khay Applepie/tart thể loại Dỡ Đít. Rai nhà mua, nếu không thì vẫn cứ dùng thể Không Long Đít thôi.

Hôm nay dùng puff pastry on top cho nó râm rê.

Puff pastry thì đừng mất công làm làm gì, mua làm sẵn ấy.Gái nội trợ Úc nó chỉ rèn tay nghề nhào bột cho biết thôi, chứ đến phần bạt đáy pie/tart, chúng nó cũng mua shortcut pastry sẵn về làm, hứng lên mới nhào bột lấy.

Khi dùng puff pastry, sau khi baked xong, mặt bánh nó sẽ phồng tròn lên trông super buồn cười, tớ bắt chước bakery tớ làm hồi trước, lấy tay ấn nhẹ giữa bánh xuống, cho nó trông không béo phồng.

Chờ cho nó nguội rồi hẵng ấn, ấn ngay khi mang ra khỏi khỏi oven là nó vỡ đó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s