Làm các sốt “tắng” cho món là-già-nhá lúc nào cũng mịn như nhung

HỚ HỚ

Các gái i-em Tây, i-em nào làm các sốt “tắng” cho món là-già-nhá cũng hết sức căng “tẳng” và lo phát sốt phát rét là nó lổn nhổn. Khổ, làm cái gì mà cứ lo đến cái sĩ diện thì nó thường khổ.

Mình đây có chiêu áp dụng từ kinh nghiệm quan sát hồi làm nhà bánh. Sốt của mình lúc nào cũng mịn như nhung. Mà nếu ai đó ngoáy ra một nồi lổn nhổn, mình cũng biết cách chữa nó thành mịn…

Đàn bà là giống khổ, thay vì enjoy quá trình nấu nướng và học từ những kinh nghiệm của chính mình, và đó là cái điều hay nhất của sự nấu, thì cứ lo không đẹp mặt nếu làm hỏng…

Lấy cái rây bột và rây từ từ vào trong khi ngoáy liên tục, nếu ném một nắm bột vào thì nó sẽ dễ bị đóng cục.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s