Nướng thịt lợn kiểu Lạng Sơn

Rất nhiều người đến nhà mình ở và hùng hồn tuyên bố Chỉ ăn rau.

Mình bẩu OK.

Sau đó nướng thịt lợn kiểu Lạng Sơn và dí vào mặt họ.

Tự dưng họ chuyển sang ăn thịt.

Vặn lò nướng lên 250 độ C, cho miếng thịt pork belly vào. Thịt có thể xoa tiêu muối ngũ vị hương, không cho mật ong hay đường nhá.

Khi nào da phồng dzư lày có nghĩa là bên trong cũng chín.

Khi nướng, khói nó có bốc mù mịt thì kệ nó, đừng sợ hay hạ nhiệt độ xuống, thì da nó sẽ thế này, tất nhiên khi nướng halfway thì phài đổi cho bên miếng thịt quay ra ngoài quay vào phía trong lò nướng.

Nhất định phải vặn lò nước ở chức năng BAKE và FAN-FORCED và thịt tốt nhất là lấy thẳng từ ngăn thường tủ lạnh ra rồi cho ngay vào. Và miếng thịt không được frozen bên trong nhá.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s