Cải xanh dùng để muối dưa xào scallops và miến của Khựa

Ngâm con này vào nước, nước này dùng để xào rau sau luôn.

Sau khoảng hai mươi phút ngâm dùng tay xé bông con này ra.

Thái gừng thật mỏng.

Vì sẽ xào cuộng cải trước nên để riêng ra khi cắt xong, tôi ăn cả cái cọng cải to, tước bỏ vỏ, thái mỏng xiên xiên.

Gia giảm là tiêu, light soy sauce, sugar, oyster sauce.

Đây là món của Khựa nên họ sẽ cho cái nước bột sanh sánh vào món rau xào này, nhưng tôi ngắt bỏ công đoạn đó luôn, hãi nhất cái nước sanh sánh đó.

Nói về cái nước sanh sánh trong món ăn Khựa

Mình nhà hàng ở Việt Nam, đề xuất là Tha cho chị cái nước sốt sánh sánh đó

Thì lập tức nghe cái em chạy bàn lải nhải thuyết phục, Bếp trưởng của bọn em dzư lày dzư kia, sẽ làm sánh rất này rất khác, đảm bảo chị hài lòng

Bên Úc, lập tức bọn nó hí húi ghi vào tờ giấy yêu cầu của khách

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s