Canh thịt lợn viên Hà Nội với cà chua sấu hay tai chua

Ảnh theo phong cạch nghệ thuật, rõ rành rành trấm côm.

Bọn Úc này không có sấu, nên đành dùng tai trua. Tất nhiên là thịt viên phải hành mùi tẩm ướp và nước dùng phải có nước xương bay hầm.

Có lần, ăn món canh tương tự ở Sài Gòn, nhưng dùng me. Vì cho me, nên hệ quả tất yếu là phải có một số thứ như ớt, đường, sả… đi theo vì chất của me nó cần dzư vậy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s