Pastéis de nata — Portuguese custard tarts

Adpated from this receipe except i added vanila bean in when i making custard sauce.

Source: http://www.syrupandtang.com/200811/pasteis-de-nata-portuguese-custard-tarts/

HỚ HỚ

Cái khay nướng bánh Bờ Đờ Nhờ custurd tart nó như cái chảo con và bằng sắt

Mình quyết không mua bây giờ đang dùng hai cái chảo loại để rán trứng ộp-na cho hình nó tròn đẹp lướng bánh

Đang thót hết cả tim đây, if i have one, nếu nó không phải oven-proof rồi ló chảy cái tay cầm ra thì tuần sau, bà đi bà sắm khay sịn về

HÊ HÊ

Khay nướng Bờ Đờ Nhờ custard nó là cái chảo bé như thế này và nó có hai tay cầm bằng sắt.

Có mần mấy cái bằng khay muffin nhưng nhìn shape của nó, éo sướng mắt như cái khay chảo.

Thiệt chưa bào rờ, miềng sống trong trạng thái Vừa đéo vừa run như hôm nay khi baking cái bánh bằng cái chảo có tay cầm bằng nhựa này.

Mặc dù sau khi xong, nó không chảy, nhưng nó không phải oven-proof.

Thoai, Lô En này, chờ rảm rá rồi múc vài khay thôi.

Cái này là nổi tiếng của BĐN, cùng với món gà nướng của nó. Tự nấu custard thì ngon hơn là mua sauce này làm sẵn, puff pastry này là mua làm sẵn.

Bây giờ mình mới hiểu vì sao Bờ Đờ Nhờ và Tờ Bờ Nhờ nhiều con péo

Ăn thịt gà nướng với khoai tây rồi tráng miệng với custard tart với kem

Chạy đâu cho thoát kiếp péo

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s