Colouring sticky rice with fresh blueberry

Blueberry, đâu có chục hột be bé, sau khi chẻ làm đôi, luộc mềm và giã ra thì nước có màu này, ngạc nhiên thứ nhất. HÌ, dưới nhiệt độ nóng khi nấu, màu thường đem lại kết quả không như mình nghĩ. Ví dụ như củ cải đỏ thì không ra màu đỏ của nó, là màu đỏ thắm, mà lại ra màu của xôi gấc.
Blueberry luộc lên thì không ra màu blue.

Bây giờ sẽ cho nó ngồi trong tủ nạnh, mai đồ xôi lên, xem gạo nó có ăn màu và ra màu gì.

Ngâm gạo qua đêm, nếu ngày nóng, để trong tủ lạnh, để ráo khoảng hai đến ba tiếng, xóc gạo thường xuyên trong thời gian đó.

Blueberry ngâm gạo hôm qua có màu đo đỏ, sau một đêm ngâm gạo có màu tím, nhạt hơn màu của black carrot nhiều.

Đảo khi nước đồ xôi bắt đầu xôi. Khi xôi chín, dỡ ra rá thì chắc chắn không nát.

Khi nấu xong, nó màu pale purple, nhạt hơn black carrot nhiều. Thích màu tím đậm của xôi mà nhuộm bằng black carrot hơn, màu của blueberry trông khá rồ man, nhìn lãng mạn, không thích, lol.

Màu pale purple nhìn seduce và manipulate theo cách len lỏi subtle, rất đe dọa tự do, lol.Lãng mạn là một sự đe dọa đến tự do.

Hoàn toàn không có mùi vị gì hết, ăn không chua, không ngọt, không có vị blueberry.

Vỏ cam là cắt để nấu chè vỏ cam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s