Chicken crumble burger

Ướp thịt gà lườn hay đùi tuỳ ý với bột, bột này đã được trộn với tiêu muối dried oregano và dried thyme.

Đánh lòng đỏ trứng, vì lòng trắng trứng sẽ làm cho bột bao ngoài miếng thịt gà bị soggy.

Bread crumble

Đây là nồi gọi là oven-proof, vì thành của nó dầy để survive trong oven, nên nó sẽ giữ nhiệt tốt, điều mà wok không làm được, vì wok mỏng, vốn dùng để làm các món stir-fry, not for deep-fry.

The bottom bun trét quả bơ, the top bun, sốt mayonaise.

Khía miếng thịt gà ra thế này cho dễ ăn.

Khi thả miếng thịt gà vào dầu nóng, phải lật miếng thịt gà để cho nó khỏi bị cháy trước khi nó chín, hành vi lật miếng thịt gà sẽ ngặn chặn miếng thịt gà cháy đen trước khi chín.

Khi nhà hàng họ nấu, vì cái commercial deep-fry của họ đạt được độ nóng mà khi nấu tại nhà không có được, và họ để miếng thịt gà trong một cái vá thủng, miếng thịt gà không chạm đáy chảo, nên họ không cần phải lật miếng thịt gà.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s