Thịt kho trứng

thit kho trung copy

Khi tôi kho trứng với thịt, tôi luôn dùng trứng gà nhỏ, luộc còn rất không chín. Kho thịt xong thì cho vào, cho trứng ngâm vào nước thịt kho Tàu, trở trứng, tắt bếp tất nhiên. Sau khoảng nửa tiếng, nước kho Tàu ngấm vào trứng vì lòng trắng còn mềm.

Khi lấy ra ăn, xắn ra, cho nước kho thịt vào lòng đỏ, trứng không bị khô cứng, không bị bứ bứ ở cổ vì lòng trắng trứng bị nấu quá kỹ.

Ai kho trứng bằng trứng to, và kho kỹ, tôi không ăn đâu, tôi mang ra ném chó, xem chó có chết không.

Làm nước hàng, muốn nó không bị cháy và ngon thì đáy nồi tốt nhất là nên dầy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s