Gà om nấm

ga om nam copy

Chặt thịt gà cả xương thành miếng vuông to to một tẹo, ướp với dầu hào, tiêu, sugar, gừng thái chỉ nhiều nhiều, bột ngô, ớt bột, xì dầu, rượu gạo

Phi tỏi cho thơm rồi cho gà vào xào vàng lên, cho nước vào, nấu gà khoảng mười phút gì đó cho mềm nhưng không nát, cho nấm vào.

Hôm nay tôi dùng Swiss brown mushroom, nấm này ăn râm rê éo chịu được.

Món này, cứ gà chỗ xương xẩu còn cả da gà thì mới ngon.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s